อี.พี.ซี. คอร์ปอเรชั่น

เราเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่าย แปรรูป และนำเข้าวัสดุสิ่งพิมพ์หลากหลายชนิดจากทั้งในไทย และทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่กระดาษ สติกเกอร์ เทปกาว กาว และวัสดุสังเคราะห์สำหรับงานพิมพ์ จากประสบการณ์กว่า 40 ปี เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าในวงการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในทุกมิติ ไม่ว่าจะสินค้าที่หลากหลาย ขนส่งที่ฉับไว หรือบริการที่ครบวงจร

หมดกังวลเรื่องเสียเศษอีกต่อไป ด้วยบริการตัดกระดาษตามขนาดที่ต้องการ จากช่างชำนาญการมืออาชีพ และเครื่องจักรทันสมัย บริการตัดกระดาษของเราช่วยลูกค้ากว่า 90% ประหยัดค่าเศษกระดาษลง ไม่ว่าคุณจะเคยมีปัญหาเรื่องกระดาษงอ กระดาษไม่ได้ขนาด ฝุ่นกระดาษ หรือหาวัสดุสิ่งพิมพ์ที่ต้องการสำหรับเครื่องพิมพ์ดิจิตอล Dry Toner ไม่ได้ อี.พี.ซี. คอร์ปอเรชั่น มีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาและสินค้าที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับเครื่องพิมพ์ดิจิตอลของคุณ

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

มุ่งมั่นด้านการบริการและจัดจำหน่ายวัสดุสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูง ในราคายุติธรรม รวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านวัสดุสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงวัสดุสิ่งพิมพ์ที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก และข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุสิ่งพิมพ์ที่ถูกต้องและฉับไว

Our history ประวัติองค์กร

บริษัท อี.พี.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณสว่าง เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้คร่ำหวอดในวงการพิมพ์มากกว่า 20 ปี โดยเริ่มแรก ได้จัดตั้งเป็น ร้านเอื้อพัฒนา เพื่อจำหน่ายวัสดุประเภทกาวและกระดาษกาวใช้น้ำ ให้กับโรงพิมพ์ในย่านกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยขณะนั้น มีพนักงานเพียง 3 คน

ต่อมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มโรงพิมพ์ได้อย่างครบวงจร บริษัท เปเปอร์ช้อยส์ จำกัด จึงได้เริ่มต้นขึ้น เพื่อจำหน่ายสินค้าจำพวกกระดาษภายในประเทศ อันเป็นทางเลือกให้กับโรงพิมพ์ได้สามารถเข้าถึงวัสดุสิ่งพิมพ์คุณภาพสูง ในราคายุติธรรม ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

หลังจากนั้นบริษัทฯ ทั้งสองก็มีความเจริญเติบโตเป็นอย่างมาก รวมถึงได้มีการขยายธุรกิจไปยังหมวดสติกเกอร์ กระดาษต่างประเทศ รวมทั้งกระดาษสังเคราะห์ต่าง ๆ ทั้งนี้ เพื่อการบริหารจัดการที่คล่องตัว และเตรียมความพร้อมสำหรับตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและเพิ่มมากขึ้น ร้านเอื้อพัฒนา และบริษัท เปเปอร์ช้อยส์ จำกัด จึงได้ควบรวมเข้าเป็นบริษัทเดียวกัน และเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท อี.พี.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด

โดยนับจากวันแรกที่มีพนักงานเพียง 3 คน ปัจจุบัน บริษัท อี.พี.ซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีพนักงานกว่า 60 คน มียอดขายในหลักเกือบพันล้านบาทต่อปี อย่างไรก็ดี ความมุ่งมั่นในวันแรกของเราที่จะเป็นผู้นำด้านบริการ และนำเสนอวัสดุสิ่งพิมพ์คุณภาพสูง ในราคายุติธรรม ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และเรามีความตั้งใจที่จะสืบทอดปณิธานนี้ต่อไปในอนาคตเพื่อวงการพิมพ์ และลูกค้าของเรา