บริษัท อี.พี.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด เรามีความยินดีบริการด้านวัสดุสิ่งพิมพ์ที่สมบูรณ์และครบวงจรที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกระดาษ กระดาษพิเศษ สติกเกอร์ กาว หรือวัสดุสังเคราะห์สำหรับการพิมพ์ รวมไปถึงบริการตัดกระดาษตามขนาดที่ต้องการจากกระดาษลูกม้วนขนาดใหญ่ จัดหาและพัฒนาวัสดุสิ่งพิมพ์ ขอรับคำปรึกษาด้านเทคนิคและข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ราคาตลาด บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ นอกจากนี้ท่านยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นราคาสินค้าและบริการได้ที่นี่

ตัดกระดาษตามขนาดที่ต้องการ

เพื่อให้การพิมพ์มีประสิทธิภาพสูงสุดและเสียเศษกระดาษน้อยที่สุด เรามีบริการตัดกระดาษลูกม้วนตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถรองรับหน้าม้วนกระดาษได้ตั้งแต่ 22-45 นิ้ว ด้วยเครื่องจักรทันสมัยและทีมงานมืออาชีพ

บริการจัดหาและพัฒนาวัสดุสำหรับสิ่งพิมพ์

ทางบริษัทสามารถจัดหากระดาษและวัสดุสิ่งพิมพ์ชนิดต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านเครือข่ายโรงงานและพันธมิตรในต่างประเทศ รวมทั้งสรรหาและพัฒนาเทคโนโลยีวัสดุสิ่งพิมพ์แบบใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและในอนาคตสำหรับลูกค้าของเรา

ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค และข้อมูลด้านสถานการณ์ราคาตลาด

ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมให้คำปรึกษาด้านปัญหาวัสดุสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงปัญหาเทคนิคเกี่ยวกับการพิมพ์ต่าง ๆ รวมถึงให้คำแนะนำด้านสถานการณ์ราคากระดาษโดยทั่วไปจากแหล่งข้อมูลระดับโลก

จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

เราพร้อมบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าของเรา สามารถเข้าถึงวัสดุสิ่งพิมพ์คุณภาพสูง ในราคายุติธรรม