โปรโมชั่น กระดาษถนอมสายตา ส่วนลด กระดาษพิเศษ กระดาษอัดลาย เนื้อในหนังสือ นิยาย หนังสือ
Read More
Promotion

แพ็คคู่ คุ้มกว่า!

โปรโมชั่นแพ็คคู่ คุ้มกว่า! สำหรับการสั่งซื้อสินค้ากระดาษกลุ่มเนื้อในหนังสือ 10 รีม รับสิทธิ์ส่วนลด 5% สำหรับกระดาษพิเศษ 1 รีม เฉพาะกระดาษสำหรับระบบการพิมพ์ออฟเซต ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2567

Read more

มาทำความรู้จักกับกระดาษลดแสงสะท้อนกันหน่อย กระดาษถนอมสายตา กระดาษเนื้อในหนังสือ กระดาษอาร์ต หนังสือ
Read More
Knowhow

มาทำความรู้จักกับกระดาษลดแสงสะท้อนกันหน่อย

ในโลกที่พัฒนาการด้านการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์และหนังสือก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดนิ่ง การเลือกวัสดุสำหรับทำหนังสือ และเนื้อในหนังสือ ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่มองข้ามเสียไม่ได้ที่จะสรรสร้างประสบการณ์การอ่านสุดพิเศษให้กับนักอ่านทุกท่าน

Read more

Read More
News

ประกาศแจ้งย้ายที่ทำการสำนักงาน

  เรียนลูกค้าทุกท่าน เนื่องด้วย บริษัทฯ จะย้ายที่ทำการจากที่ทำการเดิม ณ ที่ 66 ถ.สิรินธร บางพลัด กรุงเทพฯ 10700 ไปยังที่ ห้อง 501/2 ชั้น 5 เลขที่ 667/15 อาคารอรรถบูรณ์ ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700 ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ทั้งนี้ บริษัทฯ...

Read more

กระดาษเนื้อในหนังสือ กระดาษถนอมสายตา หนังสือ แกรมกระดาษ เคล็ดลับในการเลือกแกรมกระดาษ
Read More
Knowhow

เคล็ด(ไม่)ลับในการเลือกแกรมกระดาษสำหรับทำเนื้อในหนังสือ

รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่น ความหนา น้ำหนัก หรือแกรมกระดาษ ที่จะนำมาใช้ทำกระดาษเนื้อในหนังสือ กลับกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ที่ส่งผลโดยตรงต่อประสบการณ์การอ่านหนังสือ โดยเราจะเริ่มมาไล่เรียงมิติต่าง ๆ ที่จะส่งผลต่อประสบการณ์การอ่านกัน โดยเริ่มจากสำรวจแกรมกระดาษที่เป็นที่นิยมในท้องตลาด ปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง เช่น น้ำหนักกระดาษและความทึบแสง และการเข้ามาของยุคสมัยของเครื่องพิมพ์ออนดีมานที่อาจส่งผลต่อการเลือกกระดาษเนื้อในหนังสือ กระดาษแกรมไหนเป็นที่นิยมมากที่สุดในการทำเนื้อในหนังสือ โดยทั่วไปแล้ว กระดาษที่นำมาทำเนื้อในหนังสือ จะอยู่ระหว่าง 70 แกรมไปจนถึง 100 แกรมหรือ 120 แกรมก็มี แต่ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดจะเป็น 80...

Read more