MADE THE HARD WAY

FEATURED CATEGORIES

Basel & Co. is a powerful eCommerce theme for WordPress. Visit our shop page to see all main features for Your Store

กระดาษ E-PHOTO
3 products

กระดาษ E-PHOTO

View products
กระดาษกล่องแป้ง
8 products

กระดาษกล่องแป้ง

View products
กระดาษกาว
2 products

กระดาษกาว

View products
กระดาษดิจิตอล
5 products

กระดาษดิจิตอล

View products
UP TO 70% OFF THE ENTIRE STORE! · MADE WITH LOVE by X-Temos studio

Connect to Basel & Co.

Join Our Newsletter

Hey you, sign up it only takes a second to be the first to find out about our latest news and promotions…

[mc4wp_form id=”173″]

LATEST NEWS

Read More
News

แจ้งปิดเช็คสต็อกประจำปีระหว่างวันที่ 18-23 ธันวาคม 2566 นี้

บริษัทฯ ขอแจ้งปิดเช็คสต็อกประจำปี ระหว่างวันที่ 18-23 ธันวาคม 2566 โดยในระหว่างนี้ บริษัทฯ ของดจำหน่ายและจัดส่งสินค้าทุกชนิด และจะกลับมาดำเนินการตามปกติในวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 ขออภัยในความไม่สะดวกใน ณ ที่นี้ 🙇🏻‍♂️🙇🏻‍♀️ บริษัท อี.พี.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด
กระดาษ กระดาษรักษ์โลก กระดาษมูริม ESG Moorim paper
Read More
Knowhow

มาทำความรู้จักโรงงานกระดาษมูริม (Moorim Paper) กันหน่อย 

หลายท่านคงไม่ทราบ โรงงานกระดาษมูริม ถือเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตกระดาษที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี และยังเป็นโรงงานแรกและโรงงานเดียวในประเทศเกาหลี ที่สามารถผลิตและจัดจำหน่ายกระดาษได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่กระบวนการปลูกป่า ผลิตเยื่อ รวมไปถึงกระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายกระดาษหลากหลายประเภทไปยังประเทศต่าง ๆ กว่า 105 ประเทศทั่วโลก

โปรโมชั่นกระดาษดิจิตอล กระดาษพิมพ์ออนดีมาน กระดาษเลเซอร์
Read More
Promotion

โปรพี่หมื่น ครบหมื่น ลดทันที!

โปรพี่หมื่น ซื้อสินค้าในกลุ่มวัสดุสำหรับการพิมพ์ดิจิทัล รับทันทีส่วนลด 5% ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. ถึง 15 ธันวาคม 2566 นี้ เท่านั้น รีบทักกันเข้ามานะออเจ้า

พิมพ์ออนดีมาน กระดาษดิจิตอล โปรโมชั่น
Read More
Promotion

โปรแบบสับ รับเดือน 10 กับ 10 วัสดุออนดีมาน

ขอต้อนรับเข้าสู่เดือน 10 เดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีน 🎃 พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับ 10 วัสดุพิมพ์ออนดีมาน ตลอดเดือนตุลาคม 2566 นี้

มาทำความรู้จักกับสติกเกอร์ดิจิตอลรุ่นใหม่ Primaz ที่ใช้กาว Hot-melt ของ Thai KK กันเถอะ
Read More
Knowhow

มาทำความรู้จักกับสติกเกอร์ดิจิตอลรุ่นใหม่ Primaz ที่ใช้กาว Hot-melt ของ Thai KK กันเถอะ

กาว Hot-melt อันที่จริงแล้ว มีการนำมาใช้ในอุตสาหกรรมสติกเกอร์และลาเบลกันมาอย่างยาวนาน โดยมีจุดเด่นที่การยึดเกาะที่เหนียวแน่นในสภาพพื้นผิวที่หลากหลาย แม้ว่าจะเป็นพื้นผิวที่ยากต่อการยึดติดก็ตาม ทนต่อความชื้นและน้ำได้ดีเยี่ยม และสามารถใช้ได้ในช่วงอุณหภูมิที่ค่อนข้างกว้าง ทำให้จึงเป็นที่นิยมใช้งานกันมาอย่างต่อเนื่อง ในหลากหลายอุตสาหกรรม ปัจจุบันทาง บริษัท ไทยเคเค อุตสาหกรรม จำกัด โรงงานผู้ผลิตสติกเกอร์คุณภาพชั้นนำของไทย จึงได้พัฒนาสติกเกอร์ รุ่นใหม่สำหรับเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล หรือเครื่องพิมพ์ออนดีมานที่เรารู้จักกัน มาให้ได้เลือกใช้อีกรุ่นในชื่อของ พรีมาส (Primaz) นอกเหนือจาก รุ่น K-Tak รุ่นปัจจุบัน...
Read More
News

จัดแสดงผลงานสิ่งพิมพ์ที่รังสรรค์จากกระดาษคุณภาพในงานหนังสือ Mocca Books Fair ครั้งที่ 1

บริษัท อี.พี.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมนำผลงานคุณภาพจำนวนมาก ที่รังสรรค์จากกระดาษหลากหลายประเภทของบริษัทฯ มาจัดแสดงในงาน มอคค่า บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 1 ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 2-3 กันยายน 2566 ณ ห้องอเนกประสงค์ชั้น 1  หอศิลปวัฒนธรรม โดยมีนักอ่าน นักเขียน นักวาด และสำนักพิมพ์ต่าง ๆ มากมาย เข้าร่วมเยี่ยมชมกันอย่างคับคั่ง โดยในงานมีการจัดแสดงกระดาษเนื้อในหนังสือหลากหลายประเภทให้ผู้เยี่ยมชมได้เปรียบเทียบกัน อาทิเช่น กระดาษปอนด์มูริม กระดาษปอนด์ถนอมสายตามูริม กระดาษปอนด์เคลือบผิว S Plus สีขาว และกระดาษปอนด์เคลือบผิว...

MINIMALISTIC AJAX E-COMMERCE THEME

Adipiscing dignissim euismod ad venenatis volutpat sociis feugiat purus ridiculus rhoncus nullam sodales euismod ad venenatis volutpa ridiculus.

About the shop

Basel & Company – is a famous worldwide fashion store dipiscing dignissim euismod ad venenatis volutpat sociis feugiat purus ridiculus.

WHAT THEY SAY ABOUT US

OUR PARTNERS